Hotline : 098-123-7706

Địa chỉ : Số F5, Khu ĐTM Linh Đàm, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội

KOREMART với mục tiêu phân phối các sản phẩm thảo dược Hàn Quốc chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Bắt đầu từ một website bán hàng trực tuyến tư vấn cho sức khỏe, đến nay KOREMART tập chung nhập khẩu từ Hàn quóc và cung cấp sỉ,lẻ, đồng thời phục vụ hàng nghìn lượt khách hàng ở khắp các tỉnh thành trên Toàn Quốc.

KOREMART vinh dự được phân phối trực tiếp các sản phẩm sức khỏe của các hãng nổi tiếng Hàn Quốc Taewoong Food , Pocheon Insam, Bio-science, Hyanto-NongSan, các đồ gia dụng và mỹ phẩm hàn quốc ..vv. tới tận tay người tiêu dùng. Chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng 100% chính hãng, có uy tín chất lượng tốt nhất, với mức giá mềm nhất trên thị trường hiện nay.

Nhân sâm Hàn Quốc nổi tiếng thế giới với tên khoa học là: PANAX GINSENG – NHÂN SÂM THẦN THẢO – loại sâm có dược tính cao và tốt nhất trên thế giới. Hàn Quốc với điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi về mặt địa lý và khí hậu nên nhân sâm Hàn Quốc là loại nhân sâm thần thảo tốt nhất trên thế giới. Với hàng nghìn năm kinh nghiệm trong chế biến và sử dụng nhân sâm làm dược liệu, Hàn Quốc từ lâu đã là thủ phủ của Nhân Sâm thế giới.

Hiện nay, kinh tế Việt Nam đang trong quá trình phát triển nhanh và mạnh mẽ, dân trí ngày càng được nâng cao, người dân Việt Nam đã ý thức cao về việc chăm sóc sức khỏe thường xuyên là một việc làm vô cùng quan trọng và có ý nghĩa cho mỗi cá nhân, cho gia đình và cho xã hội. Hiểu được điều đó, hệ thống cửa hàng chính thức của KOREMART đã có mặt tại 2 Thành phố lớn: Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, KOREMART còn là đối tác của công ty chuyển phát nhanh EMS và Viettel Post, cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh liên tỉnh giao hàng trước, chuyển tiền sau giúp quý khách hàng ở tỉnh mua sắm trực tuyến dễ dàng, đảm bảo. ( khách hàng chỉ cần đặt trước tiền phí ship hàng sau đó nhận hàng và thanh toán lốt.

” Nếu bạn mất tài sản, bạn mất rất ít.

Nếu bạn mất uy tín, bạn mất rất nhiều.

Nếu bạn mất sức khỏe, bạn mất tất cả. “

Đó là 3 câu slogan của KOREMART thể hiện sự ưu tiên hàng đầu vào sức khỏe trong cuộc sống con người với quyết tâm mang những sản phẩm với chất lượng tốt nhất đến quý khách hàng.

KOREMART TRÂN TRỌNG VÀ KÍNH CHÀO <3