Hotline : 098-123-7706

Địa chỉ : Số F5, Khu ĐTM Linh Đàm, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội

Những món quà biếu, tặng cao cấp giúp bạn thắt chặt mối quan hệ trong công việc cũng như trong cuộc sống

Vậy chọn những món quà như thế nào có thể giúp bạn kết nối được những mới quan hệ đó ?

Quà tặng cao cấp là gì ?

Quà tặng cao cấp là những món quà giá trị về sức khỏe, và chất lượng. Quà tặng sức khỏe thường được dùng trong những dịp đặt biệt với các đối tượng có địa vị xã hội như sếp, Khách hàng, Đối tác Vip, hay những người thân đặc biệt như bố mẹ, thầy cô, người có ơn với bản thân….

Quà tặng sức khỏe có giá trị đặt hơn các dòng quà tặng thông thường đi kèm với việc chật lượng và cách phục vụ tốt hơn hẳn cho sức khỏe và tinh thần.

Quà tặng sức khỏe cao cấp thường độc đáo, ý nghĩa hơn và có thể được thiết kế chọn lọc riêng để đảm bảo sự hài lòng với người được tặng.

Văn hóa tặng quà của người việt:

Tặng quà trong văn hóa người việt là một nét đẹp văn hóa đã có từ xa xưa. Việc tặng quà không chỉ gói gọn trong các mối quan hệ thân thiết như bố mẹ, vợ chồng, người thân mà còn thầy cô, bạn bè, Ngày nay cùng với sự phát triển kinh tế, xã hội, việc tặng quà cho đối tác, khách hàng cũng được coi trọng.

Việc tặng quà thể hiện sự coi trọng mối quan hệ giữa 2 bên. Bởi vậy quà tặng thường được chỉn chu về chất lượng hình thức, sức khỏe thân thần. Những món quà càng cao cấp càng thể hiện được vị trí quan trọng của đối phương đối với người tặng

( Doanh nghiệp khách hàng Vip là một trong những đối tượng thường được tặng quà trong năm. )

Tuy nhiên, với người việt, giá trị của việc tặng quà năm ở tấm lòng. ”Của 1 đồng, công một nén” hay ”Của cho không bằng cách cho” là những đúc kết của ông cha về việc tặng quà. Cách tặng rất quan trọng, thể hiện sự chỉn chu, tỉ mỉ của bạn đối với đối phương.

Những dịp tặng quà trong năm:

Việc tặng quà thể hiện thành ý của bạn nhưng cần phải đúng dịp, đúng thời điểm. Vậy bạn nên tặng quà cho đối tác, khách hàng trong những dịp nào  ?

Tặng quà dịp tết, cuối năm:

Tặng quà dịp dịp tết , cuối năm là cách để bạn tri ân khách hàng,  đối tác hay những người thân thiết. Cuối năm cũng là dịp mà người người, nhà nhà nhìn lại thành quả một năm sau thời gian làm việc vất vả. Chính vì vậy, tặng quà cuối năm nên chọn những mốn quà có ý nghĩa về sức khỏe và tinh thần. Những món quà sức khỏe sang trọng cao cấp là điều nên hướng tới.

Tặng quà dịp lễ:

Những ngày lễ như 20-10, Ngày doanh nhân việt nam, ngày 8/3, ngày của cha, ngày của mẹ….Cũng là ngày dịp bạn nên tặng các món quà cap cấp. Những ngày này là dịp tôn vinh, kỷ niệm của toàn thế giới hoặc riêng việt nam. Nếu bạn không để ý dễ khiến những người bạn quan tâm buồn lòng hoặc các mối quan hệ dần phai nhạt.

Tặng quà dịp sinh nhật:

Dịp sinh nhật là ngày mà ai cũng muốn mình được mọi người nhớ đến. Chính vì vậy, một món quà tặng cao cấp vào dịp này sẽ chứng minh được vị trí quan trọng của họ trong lòng bạn. Điều này sẽ giúp họ cảm nhận được sự quan tâm chăm sóc tận tình những món quà cao cấp được gửi tặng đúng dịp này – dịp thuộc về cá nhân sẽ càng tăng thêm mối giao hảo và thân mật hơn.

Tặng quà dịp kỉ niệm liên quan :

Tùy thuộc vào đối tượng, bạn cần tặng quà cao cấp vào các dịp liên quan đặc trưng. Ví dụ là đối tác khách hàng thì ngày kỷ niệm thành lập công ty rất quan trọng, với bố mẹ có thể là ngày kỷ niệm ngày cưới, với bạn bè làm các nghề nghiệp như giao viên, bác sĩ, nhà báo… họ cũng có những ngày “lễ nghành” riêng biệt. Để cho thấy sự quan tâm đặc biệt của bạn với họ thì những dịp này bạn cũng nên để ý tặng quà.

Nên tặng quà cao cấp cho những ai ?

Quà tặng cao cấp thường được tặng cho những người đặc biệt với mối quan hệ đặc biệt, cần được trân trọng, giữ gìn.

Dưới đây là một số đối tượng bạn nên tặng quà cao cấp cho sức khỏe.

Tặng quà cho Sếp nam, Sếp nữ

Sếp là cấp trên quản lý, bảo ban, hướng dẫn bạn trong công việc cung như giúp đỡ bạn trong công ty. Việc tặng quà cao cấp cho sếp thường được nhiều người lựa chọn. Sếp cũng thường là người có địa vị xã hội, kinh tế nên việc lựa chọn món quà sang trọng khi đến các dịp lại càng được chú trọng.

Tuy nhiên, khi tặng quà cao cấp cho sếp, bạn cũng cần lưu ý sự khác nhau giữa sếp nam, sếp nữ cũng như phù hợp về quà tặng đối với các sự kiện, thời điểm mà bạn tham gia.

Tặng quà khách hàng, đối tác doanh nghiệp:

Trong sự nghiệp thì khách hàng, đối tác chính là những người giúp bạn đảm bảo về cuộc sống, sự thăng tiến trong sự nghiệp. Khách hàng đối tác càng hài lòng, càng tăng lên về số lượng chứng tỏ năng lực làm việc của bạn tốt. Do đó, việc tặng quà cao cấp, bày tỏ lòng yêu mến, coi trọng mối quan hệ của cả 2 không còn xa lạ trong cuộc sống hiện nay.

Bên cạnh đó, việc tặng quà sức khỏe cao cấp cho khách hàng, đối tác còn giúp bạn quảng bá hình ảnh của công ty, khẳng định thương hiệu. Cùng là những người hợp tác trong làm ăn kinh tế, việc nhận món quà sức khỏe cao cấp cũng giúp mối quan hệ nâng tầm.

Tặng quà bố mẹ, Ông bà:

Bố mẹ, ông bà là những người thân thiết nhất đối với mỗi người. Bất cứ quà tặng giá trị nào cũng không thể sánh được với công lao nuôi dưỡng, dậy dỗ của họ. Việc chọn quà tặng sức khỏe cao cấp cho ông bà, cha mẹ trong những dịp kỷ niệm, sinh nhật, thậm chí là ngày thường là một cách bạn bày tỏ lòng hiếu thảo của mình với đấng sinh thành dưỡng dục.

Tặng quà thầy cô:

Truyền thống tôn sư, trọng đạo vốn là một nét đẹp văn hóa của người việt. Thầy cô là người đã dẫn rắt, bảo ban bạn những kiến thức để ra đời lập nghiệp, có công việc, có niềm tin, có những kỹ năng mềm để phát triển bản thân, Có thể nói rằng, những thành công hôm nay ngoài sự cố gắng của bạn là sự bồi đắp của thầy cố giáo. Do đó, những món quà cấp cấp sức khỏe dành tặng thầy cố trong dịp 20-11 hay các dịp kỷ niệm thể hiện sự biết ơn, tri của bạn với những người đưa đò thầm lặng

Tặng quà vợ, bạn gái, người yêu:

Vợ, chồng, bạn gái, người yêu, là những người giúp bạn đồng hành thân thiết nhất, cùng đồng cam cộng khổ, chia sẻ ngọt bùi cũng như giúp bạn có thêm độc lực trong cuộc sống. Cùng với những người thân máu mủ ruột rà, vợ, bạn gái, người yêu cũng là những người thân khác, ở một khía cạnh tinh thần đặc biệt, đồng hành cùng bạn trong suốt quãng đời còn lại.

Chính vì vậy, tặng quà sức khỏe cao cấp cho họ cũng chính là cách để bạn khẳng định mối quan hệ bền chặt, cũng như giúp họ cảm thấy hạnh phục, được yêu thương, trân trọng.

Tặng quà bạn bè, Người thân:

Bên cạnh những mối quan hệ công việc, gia đình, vợ chồng, con cái, thì bạn bè hay anh chị em họ hàng cũng là những người giúp cuộc sống của bạn thêm ý nghĩa. Trong số họ có những người chơi rất tốt, giúp đỡ, bảo ban bạn trong công việc hay các mối quan hệ, thậm chí có thể gọi là tri kỷ. Đây cũng là những người mà bạn có thể tặng quà cao cấp trong các dịp như sinh nhật, tân gia, mừng cưới hay các sự kiện quan trọng trong cuộc đời bạn bè, người thân.

P/s: Koremart.vn