Sâm tẩm mật ong nguyên củ Truyền Thống Cao Cấp

1.000.000,0

Thanh toán ngay
Danh mục:
Sâm tẩm mật ong nguyên củ Truyền Thống Cao Cấp
– Được trưng cất thời gian 7 đến 8 tiếng, làm thủ công, giúp gia tăng chất sap.onin trong từng củ. Hương vị sâm mật ong truyền thống cũng thơm ngon hơn so với sản phẩm Sâm mật ong làm theo phương pháp hiện đại
Quy cách đóng gói: 500g
CÁCH SỬ DỤNG của Sâm Mật Ong Hàn Quốc
– Thái lát và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh
-1 ngày dùng từ 2 – 3 lát hồng sâm tẩm mật ong, không dùng vào buổi tối.
– Ngậm hoặc nhai nhỏ sẽ tốt hơn. Có thể hãm với nước sôi, uống như trà
– Bảo quản nên khô ráo.
– Khi tháo gói cần buộc kín cho vào ngăn mát của tủ lạnh.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sâm tẩm mật ong nguyên củ Truyền Thống Cao Cấp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *